Đăng nhập hệ thống

 
 

Ý kiến đóng góp

Bạn thấy trang web chúng tôi như thế nào ?

Liên Kết Web

Chi tiết tin

BÚN KHÔ THÀNH MỸ "VỊ GẠO QUÊ HƯƠNG"

Người đăng: Admin Ocop Ngày đăng: 10:43 | 19/10 Lượt xem: 192

       
     
                                   (sản phẩm bún khô Thành Mỹ)
  Bún là m
t món ăn khá thông dng và được s dng trong cuc sng hng ngày ca người dân Vit nam, hin nay nhu cu v bún tăng cao. Chính vì nhu cu khá ln như vy, các cơ s sn xut bún mc ra ngày càng nhiu, kéo theo đó là cht lượng bún cũng không được bo đm. Bún tươi ty trng, bún tươi dùng hàn the là nhng cm t đã quá quen thuc vi người tiêu dùng. Bún dùng hóa cht có th gây ra rt nhiu bnh cho người s dng như nh hưởng ti niêm mc d dày, đau d dày, nguy him hơn có th gây ung thư, suy gan, suy thn nếu s dng nhiu. Ngoài ra, bún, ph luc sn đ qua đêm còn rt d b ôi thiu trong thi tiết nóng bc ca mùa hè.

          Vy làm sao đ ăn bún mà không lo hóa cht hay hàn the, cht ty trng đó là câu hi mà rt nhiu người tiêu dùng đang băn khoăn, lo lng. Thay vì s dng bún tươi, người tiêu dùng có th s dng bún khô đ thay thế rt an toàn và không lo hóa cht.

        Thy được nhng nhu cu thiết thc ca người tiêu dùng. Cơ s sn xut bún khô Thành M đã sn xut ra sn phm bún khô cao cp và an toàn đt tiêu chun kim đnh theo quy đnh mà khách hàng có th tin tưởng la chn s dng.

         V quy trình sn xut, Cơ s sn xut bún khô Thành M đã đu tư h thng dây chuyn sn xut hin đi, khép kín, t khâu nguyên liu đến khâu đóng gói đu được qun lý nghiêm ngt. Các sn phm bún khô Thành M được sn xut phơi khô vào mùa nng và sy khô bng máy vào mùa mưa, không có quá trình tiếp xúc vi môi trường ô nhim, bi bn nên cht lượng các sn phm bún khô luôn được bo đm.

          Ngoài ra, các sn phm bún khô Thành M được sn xut 100% t go, không thêm ph gia hay cht bo qun trong quá trình sn xut, cũng như bo qun sn phm. Không s dng bt k mt cht ty trng hay hàn the nào trong quá trình sn xut; đã được kim đnh và đt các ch tiêu an toàn thc phm nhm đưa ra th trường nhng sn phm sch và an toàn nht đến tay người tiêu dùng.

        Sn phm bún khô Thành M sau khi luc và tráng qua nước lnh, các si bún rt tơi si, không b nát và có th s dng như bún tươi, người s dng không lo hóa cht hay cht ty trng to màu vì bún được ép trc tiếp t go và không phi tri qua quá trình ngâm go qua đêm nên không b chua, điu mà bún tươi không th làm được nếu đ lâu.

     Bún khô có v go thơm rt đc trưng, si bún tròn mượt va do, va dai, không b nát. Đây có th coi là ưu đim ni tri ca bún khô Thành M so vi bún tươi và các loi bún khô khác trên th trường.

                                            Bún khô Thành M, s la chn tin cy cho người tiêu dùng!

Tác giả: Chi cục Phát triển nông thôn Quảng Nam

Nguồn tin: HKD HUỲNH VĂN MỸ

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tin mới

Lượt truy cập

0000121392

Hôm nay: 96
Hôm qua: 138
Tháng này: 6120
Tháng trước: 3798
Số người đang Online: 21
Tổng số: 121392
 

Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Quảng Nam - Giấy phép số: 03/GP-TTĐT cấp ngày 07/12/2018
Cơ quan quản lý: Chi cục Phát triển nông thôn
Địa chỉ: 76 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 02353 828 683 / 02353 828 551
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)