Đăng nhập hệ thống

 
 

Ý kiến đóng góp

Bạn thấy trang web chúng tôi như thế nào ?

Liên Kết Web

Doanh nghiệp - Hợp tác xã

Gạo an toàn Ái Nghĩa đạt 3 sao OCOP năm 2019
Trong xu thế phát triển chung của nền kinh tế, khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã là lĩnh vực luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển. Số chuỗi giá trị sản phẩm trong nông nghiệp ngày càng tăng, tăng cả về quy mô, sản xuất có hiệu quả. Phát triển HTX nông nghiệp theo chuỗi càng có ý nghĩa hơn khi hiện nay đất nước ta đang trong quá trình hội nhập sâu rộng với quốc tế, sản xuất trong nông nghiệp chủ yếu sẽ là xuất khẩu, việc sản xuất nhỏ lẻ không thể thực hiện theo...
HTX Nông lâm nghiệp Thiên Bình- Bước đi gia nhập OCOP
Hợp tác xã (HTX) Nông lâm nghiệp Thiên Bình được thành lập từ năm 2017 với tiền thân là Tổ hợp tác Chơ chim, là mô hình HTX kiểu mới đầu tiên ở Tây Giang, chuyên tổ chức ươm giống và sản xuất cây ba kích tím theo hợp đồng liên kết.
UBND tỉnh Quảng Nam công nhận và công bố 20 ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo cấp tỉnh năm 2019
Quảng Nam: Hợp tác xã và OCOP
Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã có nhiều HTX làm ăn yếu kém phải giải thể, nhưng cũng có nhiều HTX kiểu mới hình thành với sự mở rộng đa ngành, đa lĩnh vực. Hiệu quả hoạt động của các HTX không chỉ nâng cao vị thế của mô hình kinh tế hợp tác, mà còn góp phần quan trọng vào tiến trình thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.
Quảng Nam: Đồng hành cùng doanh nghiệp
Ngày 3/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân cùng lãnh đạo các sở, ngành, địa phương của tỉnh có buổi gặp gỡ đối thoại với hơn 200 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh để lắng nghe và giải đáp các vướng mắc, khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tin mới

Lượt truy cập

0000121416

Hôm nay: 120
Hôm qua: 138
Tháng này: 6144
Tháng trước: 3798
Số người đang Online: 23
Tổng số: 121416
 

Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Quảng Nam - Giấy phép số: 03/GP-TTĐT cấp ngày 07/12/2018
Cơ quan quản lý: Chi cục Phát triển nông thôn
Địa chỉ: 76 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 02353 828 683 / 02353 828 551
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)