Đăng nhập hệ thống

 
 

Ý kiến đóng góp

Bạn thấy trang web chúng tôi như thế nào ?

Liên Kết Web

Đào tạo - Tập huấn

Bồi dưỡng kiến thức tuyên truyền Chương trình OCOP
Sáng ngày 9/12, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Chi cục Phát triển nông thôn tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức tuyên truyền chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) trên địa bàn tỉnh Quảng Nam năm 2019 cho đội ngũ cán bộ công tác tại Phòng VHTT và Truyền thanh- Truyền hình các huyện, thành phố, thị xã; các đài truyền thanh cơ sở cấp xã.
Tập huấn phổ biến kiến thức Chương trình mỗi xã một sản phẩm trên địa bàn tỉnh
Ngày 28/11, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Chi cục Phát triển nông thôn tổ chức khai mạc lớp tập huấn phổ biến kiến thức Chương trình mỗi xã một sản phẩm trên địa bàn tỉnh Quảng Nam năm 2019 cho cán bộ Đoàn thanh niên, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam cấp tỉnh, huyện. Phó Giám đốc Thường trực Sở Thông tin và Truyền thông Phạm Thị Ngọc Quyên dự hội nghị tập huấn.
Tập huấn kiến thức triển khai và thực hiện Chương trình OCOP
Tập huấn kiến thức chuẩn hóa sản phẩm OCOP
Tập huấn kiến thức OCOP
Trong 2 ngày 16 & 17.7 tới tại khách sạn Hương Sưa (Ngã tư đường Lý Thường Kiệt- Trương Nữ Vương, thành phố Tam Kỳ), Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức lớp tập huấn nhằm phổ biến, hướng dẫn việc thực hiện các quy định của nhà nước về an toàn vệ sinh thực phẩm; đăng ký và xây dựng thương hiệu; ghi nhãn hàng hóa; truy xuất nguồn gốc sản phẩm; xây dựng tiêu chuẩn cơ sở; quản lý chất lượng sản phẩm; bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất... cho cán bộ trực tiếp quản lý, điều hành Chương...
BCĐ các CTMTQG huyện Nông Sơn tổ chức tập huấn Chương trình Mỗi xã Một sản phẩm "OCOP" năm 2019
Ngày 8/7, Ban chỉ đạo các Chương trình Mục tiêu Quốc gia huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (gọi tắt là chương trình OCOP) năm 2019 cho lãnh đạo các phòng, ban, UBND các xã.
WHAT'S OCOP: CỨU CÁNH CHO NÔNG DÂN VIỆT?
Bạn có biết gì về OCOP?
Bài học về phát triển cộng đồng qua chương trình OCOP
Trong bối cảnh nhiều chính quyền địa phương vẫn thường lúng túng chưa tìm ra lời giải đáp thỏa đáng cho câu hỏi hỗ trợ những gì, như thế nào cho những người nông dân để cải thiện đời sống kinh tế của họ thiết thực và hiệu quả, thực tiễn phát triển chương trình Mỗi xã, phường một sản phẩm (OCOP) ở Quảng Ninh đã cho thấy những bài học kinh nghiệm quý giá. Trong chuyên đề về chương trình OCOP, phóng viên Tia Sáng đã tới những huyện khó khăn nhất của Quảng Ninh để tìm hiểu về tính hiệu quả, những thành...
Chi cục Phát triển nông thôn tập huấn nâng cao năng lực quản lý, điều hành và phát triển sản phẩm OCOP
Tập huấn nội dung chu trình OCOP và đánh giá, xếp hạng sản phẩm
QUẢNG NAM- Ngày 10-10, Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Nam tổ chức tập huấn nội dung chương trình 'Mỗi xã một sản phẩm' (OCOP) và đánh giá, xếp hạng sản phẩm cho đại diện các sở, ngành, địa phương và các chủ thể tham gia phương án thí điểm OCOP năm 2018.

Tin mới

Lượt truy cập

0000121348

Hôm nay: 52
Hôm qua: 138
Tháng này: 6076
Tháng trước: 3798
Số người đang Online: 9
Tổng số: 121348
 

Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Quảng Nam - Giấy phép số: 03/GP-TTĐT cấp ngày 07/12/2018
Cơ quan quản lý: Chi cục Phát triển nông thôn
Địa chỉ: 76 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 02353 828 683 / 02353 828 551
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)