Về việc thông tin điểm trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm OCOP tại Đà Nẵng

Người đăng: Admin Ocop Ngày đăng: 9:00 | 01/06 Lượt xem: 1123

Hiện nay, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Đà Nẵng đang triển khai điểm trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm OCOP tại Hợp tác xã dịch vụ sản xuất nông nghiệp Hòa Phong 1, thôn Cẩm Toại Tây, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Vì vậy, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Nam xin thông tin đến các HTX, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh được biết, tham gia.
         Thông tin trao đổi xin liên hệ: Trung tâm Khuyến ngư nông lâm thành phố Đà Nẵng, tầng 1, Nhà làm việc các Ban Quản lý dự án và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc, đường Võ An Ninh, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Điện thoại: 0982.116.335 - Chị Vân (PGĐ Trung tâm)./.

Kèm theo công văn:Trưng bày tại Đà Nẵng.pdf

Tác giả: Võ Hưng