Thông tin Hội chợ nông nghiệp Hoà Vang năm 2022

Người đăng: Admin Ocop Ngày đăng: 15:24 | 09/08 Lượt xem: 498

Lễ khai mạc Hội chợ NN Hoà Vang năm 2020

Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Nam nhận được công văn số 3073/ SNN-TTKNNL ngày 5/8/2022 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Đà Nẵng về việc mời tham gia “Hội chợ Nông nghiệp Hoà Vang năm 2022”.

Theo đó, UBND huyện Hoà Vang phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Đà Nẵng, Sở Công thương thành phố Đà Nẵng tổ chức “ Hội chợ Nông nghiệp Hoà Vang năm 2022”. Hội chợ diễn ra từ ngày 18/8/2022 đến ngày 20/8/2022 tại Trung tâm Hành chính huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng. Hội chợ nhằm giới thiệu những sản phẩm tiềm năng, thế mạnh của địa phương, mở rông giao lưu, hợp tác phát triển sản xuất nông nghiệp, sản phẩm OCOP; đồng thời tạo điều kiện cho các địa phương, doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm. Kết nối cung cầu sản phẩm nông nghiệp tại các thị trường trong cả nước đặc biệt là thành phố Đà Nẵng.

Quang cảnh Hội chợ NN Hoà Vang năm 2020

Chi cục Phát triển nông thôn thông tin đến UBND các huyện, thị xã, thành phố được biết và tạo điều kiện để các chủ thể sản xuất (doanh nghiệp, Hợp tác xã, Hộ kinh doanh...) đăng ký tham gia gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp chủ lực, đặc trưng, sản phẩm OCOP của địa phương (kích thước mỗi gian hàng: dài 3m x rộng 3m; miễn phí đăng kí tham gia gian hàng).

( Có phụ lục mẫu phiếu đăng kí kèm theo)

Các đơn vị đăng ký gian hàng trưng bày sản phẩm hội chợ xin liên hệ địa chỉ: Tầng 1, toà nhà làm việc các Ban quản lý dự án và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc, số 48 đường Võ An Ninh, phường Hoà Xuân quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng ( Đ/c: Bùi Đức Hạnh, điện thoại: 0905944005).

Đăng ký: Trước ngày 12 tháng 8 năm 2022 (kèm theo mẫu phiếu đăng ký).

- CV Chi cục PTNT.pdf

- CV Sở NN Đà Nẵng.pdf