Chi tiết tin

A+ | A | A-

Mời tham gia Hội chợ Nông nghiệp và Sản phẩm OCOP khu vực Tây Nguyên tại Đắk Lắk

Người đăng: Admin Ocop Ngày đăng: 14:14 | 17/10 Lượt xem: 1020

         Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk giao Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức “Hội chợ Nông nghiệp và Sản phẩm OCOP khu vực Tây Nguyên tại Đắk Lắk năm 2019” từ ngày 28 tháng 11 đến hết ngày 03 tháng 12 năm 2019 tại Khu tổ chức Hội chợ, số 72 đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Hội chợ là sự kiện Xúc tiến thương mại quan trọng của ngành Nông nghiệp và của vùng nhằm mục đích: Hỗ trợ các địa phương, doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm, kết nối giao thương, phát triển các sản phẩm tiêu biểu của xã, phường theo Chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP giai đoạn 2018-2020, định hướng 2030 cho các địa phương khu vực Tây Nguyên. Tạo cơ hội giao lưu kinh tế, xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư cho các sản phẩm, dự án nông nghiệp, tìm kiếm cơ hội liên kết vùng cho các địa phương cùng đồng hành, hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển chung của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Trong khuôn khổ Hội chợ còn tổ chức các cuộc hội nghị, hội thảo chuyên đề với các nội dung tập trung bàn giải pháp thúc đẩy phát triển sản phẩm OCOP gắn với mục tiêu, lợi thế phát triển kinh tế của các địa phương trong vùng đồng thời gắn kết với yếu tố thị trường tạo hướng đi và hiệu quả bền vững.

Để tăng cường kết nối giao thương cho doanh nghiệp tỉnh Hải Dương giới thiệu, quảng bá sản phẩm, xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường đầu tư, sản xuất, kinh doanh tại tỉnh Đắk Lắk. Trung tâm Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh đang sản xuất, kinh doanh ngành hàng trên có nhu cầu đăng ký tham gia.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp

Địa chỉ: Số 489, Hoàng Quốc Việt, Càu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243.7543.107; Fax: 0243.7540.131
Mẫu đăng ký tải tại đây.hội chợ Đăck lăk.PDF

Tác giả: Chi cục Phát triển nông thôn

Nguồn tin: Trung tâm Xúc tiến Thương Mại nông nghiệp

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: