Chi tiết tin

A+ | A | A-

Tập huấn kiến thức OCOP

Người đăng: Admin Ocop Ngày đăng: 15:10 | 12/07 Lượt xem: 660

Trong 2 ngày 16 & 17.7 tới tại khách sạn Hương Sưa (Ngã tư đường Lý Thường Kiệt- Trương Nữ Vương, thành phố Tam Kỳ), Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức lớp tập huấn nhằm phổ biến, hướng dẫn việc thực hiện các quy định của nhà nước về an toàn vệ sinh thực phẩm; đăng ký và xây dựng thương hiệu; ghi nhãn hàng hóa; truy xuất nguồn gốc sản phẩm; xây dựng tiêu chuẩn cơ sở; quản lý chất lượng sản phẩm; bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất... cho cán bộ trực tiếp quản lý, điều hành Chương trình OCOP cấp huyện, xã và các chủ thể đăng ký tham gia Chương trình OCOP năm 2019, nhằm chuẩn hóa sản phẩm theo bộ tiêu chí đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP.

Nội dung, chương trình tập huấn:

Xây dựng nhãn hiệu, thương hiệu; ghi nhãn hàng hóa và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Hướng dẫn các quy định về bảo vệ môi trường, kế hoạch bảo vệ môi trường.

Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở; mã số, mã vạch…

Hướng dẫn các quy định về chứng nhận cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm đủ điều kiện sản xuất an toàn thực phẩm.

 Các quy định của nhà nước về an toàn vệ sinh thực phẩm, thủ tục tự công bố sản phẩm, đăng ký bản tự công bố; kiểm nghiệm các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm; xử phạt vi phạm hành chính về an toàn vệ sinh thực phẩm…

Tác giả: CCPTNT

Nguồn tin: Chi cục PTNT Quảng Nam

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: