Sáng ngày 16/7/2019 tại Hội trường Khách sạn Hương Sưa (Ngã tư đường Lý Thường Kiệt - Trương Nữ Vương, thành phố Tam Kỳ), Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn khai mạc lớp tập huấn cho hơn 200 Chủ thể và cán bộ cấp xã, cấp huyện tham gia OCOP.
Ông Mai Đình Lợi - Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn phát biểu khai mạc lớp tập huấn
Toàn cảnh lớp tập huấn
Trong 2 ngày 16-17/7/2019 diễn ra lớp tập huấn các báo cáo viên đến từ các đơn vị: Chi cục Tiêu chuẩn - Đo lường chất lượng, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm và Thủy sản, Sở Công thương, Chi cục Bảo vệ môi trường, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm, Sở khoa học và Công nghệ. Đã hướng dẫn cho các Chủ thể, cán bộ cấp xã, cấp huyện những kiến thức cơ bản: 1 Tiêu chuẩn đo lường chất lượng phục vụ OCOP; 2 Hướng dẫn các quy định của pháp luật trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc quản lý của ngành nông nghiệp, ngành công thương; 3 Các quy định bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất của chủ thể sản xuất sản phẩm OCOP; 4 Các quy định có liên quan đến an toàn thực phẩm; 5 Xây dựng nhãn hiệu, thương hiệu, thiết kế nhãn sản phẩm và truy xuất nguồn gốc sản phẩm
Bà Nguyễn Thị Tươi - Chuyên viên Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm
Các Báo cáo viên giải đáp những vấn đề vướng mắc cho các Chủ thể và Cán bộ các cấp
Dưới đây là các bài giảng của các báo cáo viên các chủ thể có thể tải về và nghiên cứu thêm.
1.Bài giảng của anh Dũng.doc
2.Bài giảng anh Thành.doc
3.Bài giảng của Chị Trâm.doc
4.Bài giảng của Chị Hiền.doc
5.Bài giảng của Chị Tươi.doc