Phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 02 năm 2020.

Người đăng: BCVT Phòng Ngày đăng: 8:55 | 31/12 Lượt xem: 531

UBND tỉnh vừa ban hành quyết định về phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 02, năm 2020 thuộc “Chương trình mỗi xã một sản phẩm” tỉnh Quảng Nam, giai đoạn 2018-2020.

Theo đó, có 6 sản phẩm của 6 chủ thể đạt hạng 4 sao và 68 sản phẩm của 64 chủ thể được xếp hạng 3 sao. Trong đó, các sản phẩm đạt 4 sao, bao gồm: nước mắm Duy Trinh (Cơ sở sản xuất nước mắm Duy Trinh, xã Duy Hải, Duy Xuyên), khăn lụa Mã Châu (Công ty TNHH Lụa Mã Châu, thị trấn Nam Phước, Duy Xuyên), quạt gỗ trang trí (Cơ sở mộc mỹ nghệ Nguyễn Văn Hạnh, thị trấn Nam Phước), cao ba kích (HTX Nông - lâm nghiệp Thiên Bình, xã Lăng, Tây Giang), bánh chưng Bà Ba Hội (Cơ sở Bà Ba Hội, phường Tân Thạnh, TP.Tam Kỳ) và cam giấy Tiên Hà sấy dẻo (HTX Nông nghiệp Phước Hà, xã Tiên Hà, Tiên Phước).

Đồng thời, các sản phẩm công nhận đạt các hạng sao nêu trên được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận, được sử dụng biểu tượng logo OCOP theo các quy định hiện hành và có giá trị trong 3 năm.

Tác giả: Phương Thuận