Các sản phẩm tham gia đánh giá phân hạng OCOP.
Thực hiện Kế hoạch Số 4311 /KH-UBND ngày 30/7/2020 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc tổ chức đánh giá, phân hạng và công nhận sản phẩm OCOP năm 2020, UBND huyện Thăng Bình đã nghiêm túc xây dựng kế hoạch, thành lập hội đồng đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP do đồng chí Nguyễn Văn Hương, phó Chủ tịch UBND huyện làm Chủ tịch Hội đồng và triển khai đến các xã, thị trấn, các chủ thể đăng ký tham gia đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP trên địa bàn huyện.
Tại hội nghị, có 11 sản phẩm được tham gia đánh giá phân hạng OCOP (gồm: Gạo "cái quạt mo"; Dầu đậu phộng nguyên chất Bình Nam; Tinh bột nghệ Tabitha; Tinh dầu sả chanh Hoàng Kim; Dầu tràm Linh Vũ; Bún khô Thành Mỹ; Phở khô Hương Huệ; Bột ngũ cốc Cô Một; Trà thảo mộc túi lọc Bình Đào; Dầu mè đen nguyên chất Bình Đào; Nước mắm Cửa Khe - Quảng Nam). Kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện Thăng Bình năm 2020 sẽ được hoàn thiện hồ sơ và gửi lên Hội đồng đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh để làm căn cứ đánh giá, phân hạng và công nhận sản phẩm OCOP cấp tỉnh đợt 01 năm 2020.