Trong số 44 sản phẩm của đợt 1, UBND cấp huyện đã tiến hành xếp hạng 15 sản phẩm đạt chuẩn OCOP 4 sao và 29 sản phẩm đạt chuẩn OCOP 3 sao. Ngày 6.10, tổ giúp việc của hội đồng thẩm định cấp tỉnh bắt đầu chấm chọn bước đầu, sau đó tham mưu hội đồng thẩm định cấp tỉnh bình xét và đề xuất UBND tỉnh quyết định phân hạng sản phẩm. Dự kiến, tháng 11.2020 sẽ tiến hành bình xét, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 2. Được biết, sau khi rà soát và điều chỉnh, năm 2020 toàn tỉnh có tổng cộng 135 sản phẩm đủ điều kiện đăng ký tham gia chương trình OCOP.
TH