(sản phẩm bún khô Thành Mỹ)
Bún là một món ăn khá thông dụng và được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày của người dân Việt nam, hiện nay nhu cầu về bún tăng cao. Chính vì nhu cầu khá lớn như vậy, các cơ sở sản xuất bún mọc ra ngày càng nhiều, kéo theo đó là chất lượng bún cũng không được bảo đảm. Bún tươi tẩy trắng, bún tươi dùng hàn the là những cụm từ đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Bún dùng hóa chất có thể gây ra rất nhiều bệnh cho người sử dụng như ảnh hưởng tới niêm mạc dạ dày, đau dạ dày, nguy hiểm hơn có thể gây ung thư, suy gan, suy thận nếu sử dụng nhiều. Ngoài ra, bún, phở luộc sẵn để qua đêm còn rất dễ bị ôi thiu trong thời tiết nóng bức của mùa hè.
Vậy làm sao để ăn bún mà không lo hóa chất hay hàn the, chất tẩy trắng đó là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng đang băn khoăn, lo lắng. Thay vì sử dụng bún tươi, người tiêu dùng có thể sử dụng bún khô để thay thế rất an toàn và không lo hóa chất.
Thấy được những nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng. Cơ sở sản xuất bún khô Thành Mỹ đã sản xuất ra sản phẩm bún khô cao cấp và an toàn đạt tiêu chuẩn kiểm định theo quy định mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn sử dụng.
Về quy trình sản xuất, Cơ sở sản xuất bún khô Thành Mỹ đã đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, từ khâu nguyên liệu đến khâu đóng gói đều được quản lý nghiêm ngặt. Các sản phẩm bún khô Thành Mỹ được sản xuất phơi khô vào mùa nắng và sấy khô bằng máy vào mùa mưa, không có quá trình tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, bụi bẩn nên chất lượng các sản phẩm bún khô luôn được bảo đảm.
Ngoài ra, các sản phẩm bún khô Thành Mỹ được sản xuất 100% từ gạo, không thêm phụ gia hay chất bảo quản trong quá trình sản xuất, cũng như bảo quản sản phẩm. Không sử dụng bất kỳ một chất tẩy trắng hay hàn the nào trong quá trình sản xuất; đã được kiểm định và đạt các chỉ tiêu an toàn thực phẩm nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm sạch và an toàn nhất đến tay người tiêu dùng.
Sản phẩm bún khô Thành Mỹ sau khi luộc và tráng qua nước lạnh, các sợi bún rất tơi sợi, không bị nát và có thể sử dụng như bún tươi, người sử dụng không lo hóa chất hay chất tẩy trắng tạo màu vì bún được ép trực tiếp từ gạo và không phải trải qua quá trình ngâm gạo qua đêm nên không bị chua, điều mà bún tươi không thể làm được nếu để lâu.
Bún khô có vị gạo thơm rất đặc trưng, sợi bún tròn mượt vừa dẻo, vừa dai, không bị nát. Đây có thể coi là ưu điểm nổi trội của bún khô Thành Mỹ so với bún tươi và các loại bún khô khác trên thị trường.
Bún khô Thành Mỹ, sự lựa chọn tin cậy cho người tiêu dùng!