Chi tiết tin

A+ | A | A-

Công tác chuẩn bị các nội dung, điều kiện tổ chức đánh giá, phân hạng Lần 2 năm 2019

Người đăng: Admin Ocop Ngày đăng: 14:23 | 23/12 Lượt xem: 534

Tính đến thời điểm hiện nay, Hội đồng đánh giá và phân hạng sản phẩm thuộc Chương trình Mỗi xã một sản phẩm tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2018-2020 (Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm cấp tỉnh) đã tổ chức đánh giá, phân hạng xong Lần 1.

Để đảm bảo yếu tố khách quan, chính xác, minh bạch. Sản phẩm tham gia Chương trình ocop Quang Nam đạt 3 sao trở lên phải hội tụ đủ 03 yếu tố: Sản phẩm dự thi đạt tử 50 - 100 điểm; Đảm bảo các chỉ tiêu sau khi có kết quả kiểm nghiệm độc lập đối với những sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm: thực phẩm, đồ uống, thảo dược; Cơ sở sản xuất phải đảm bảo đúng như mô tả trong hồ sơ tham gia phân hạng sau khi đoàn kiểm tra xác minh.

Tiếp tục chuẩn bị các nội dung, điều kiện tổ chức đánh giá, phân hạng Lần 2, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm cấp tỉnh đã lấy mẫu các sản phẩm gửi đi kiểm nghiệm độc lập và tiến hành kiểm tra thực tế từ ngày 24 đến hết ngày 26/12/2019 tại một số cơ sở sản xuất của chủ thể có sản phẩm được Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm cấp tỉnh đánh giá đạt từ 50 điểm trở lên, trướng khì trình danh sách những sản phẩm đạt chuẩn ocop năm 2019 để UBND tỉnh ra Quyết định công nhận

Tác giả: CCPTNT

Nguồn tin: Chi cục PTNT Quảng Nam

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: