Chi tiết tin

A+ | A | A-

Khẩn trương thực hiện đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2020 Đợt 1

Người đăng: Bùi Thị Thùy Dung Ngày đăng: 15:34 | 05/10 Lượt xem: 665

Để kịp thời thực hiện hoàn thành Kế hoạch đánh giá, phân hạng sản phẩm năm 2020, UBND tỉnh vừa ban hành công văn 5093/UBND-KTN yêu cầu Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố và Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT khẩn trương thực hiện đánh giá, phân hạng sản phẩm (Đợt 1).

 



Rượu Ba Kích Tây Giang đạt sản phẩm 3 sao OCOP năm 2019.


Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố cần khẩn trương tổ chức đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP, để kịp thời gửi hồ sơ về Hội đồng đánh giá, phân hạng cấp tỉnh đúng thời gian, số lượng, chất lượng hồ sơ, thủ tục, mẫu sản phẩm theo quy định. Quá trình tổ chức đánh giá, phân hạng phải đảm bảo các quy định, điều kiện về phòng, chống dịch Covid-19.

 

Báo cáo danh sách các sản phẩm, chủ thể dự kiến sẽ phân hạng trong Đợt 1 và những khó khăn, vướng mắc trong việc tổ chức, đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP gửi về Sở Nông nghiệp và PTNT (qua Chi cục Phát triển nông thôn Quảng Nam, số 76, Hùng Vương, thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam, Email: hungnt4@quangnam.gov.vn).

 

Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì, phối hợp với các ngành liên quan chịu trách nhiệm theo dõi, đôn đốc, hướng dẫn các địa phương tổ chức thực hiện việc đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP theo Kế hoạch số 4311/KH-UBND; chủ động hỗ trợ, giải quyết các khó khăn, vướng mắc mà địa phương gặp phải trong quá trình thực hiện (nếu có) và tổng hợp, tham mưu đề xuất UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia tỉnh giải quyết kịp thời các nội dung vượt thẩm quyền.

Tác giả: Thùy Dung

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: