A+ | A | A-

Tổ chức lễ hội văn hóa ẩm thực xứ Quảng trong tháng 12/2023

Người đăng: Admin Ocop Ngày đăng: 14:13 | 27/12 Lượt xem: 150

(QNO) - UBND tỉnh vừa có công văn thống nhất chủ trương để Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Quảng Nam tổ chức Lễ hội văn hóa ẩm thực - tinh hoa ẩm thực xứ Quảng trong tháng 12/2023.

Một sự kiện ẩm thực tổ chức ở TP.Hội An vào năm 2019. Ảnh: Q.T

UBND tỉnh cũng đồng ý hỗ trợ một phần kinh phí để Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Quảng Nam tổ chức lễ hội; đề nghị các bên liên quan khẩn trương xây dựng kế hoạch chi tiết, lập dự toán kinh phí tổ chức sự kiện chủ yếu từ nguồn huy động xã hội hóa đảm bảo thành công, hiệu quả, ý nghĩa thiết thực.

Trước đó, đầu tháng 7/2023 UBND tỉnh ban hành kế hoạch tổ chức Liên hoan ẩm thực quốc tế Quảng Nam 2023 và dự kiến tổ chức trong dịp lễ Quốc khánh (31/8 - 3/9). Tuy nhiên sau đó thông báo tạm dừng để nghiên cứu phương án tổ chức theo hướng hiệu quả, khả thi; trong đó tập trung đẩy mạnh vận động, tài trợ, huy động xã hội hóa.

Tác giả: Quốc Tuấn

Nguồn tin: https://baoquangnam.vn/van-hoa/to-chuc-le-hoi-van-hoa-am-thuc-xu-quang-trong-thang-122023-151145.html